อินดีม Indeem คืออะไร

fjrigjwwe9r0tb_HeadMenu123:DataDetail1

บริษัทอินดีม กรุ๊ป จำกัด (INDEEM GROUP CO.,LTD.)

     Indeem อินดีม คืออะไร

อินดีม Indeem เปิดตัววันที่1กรกฏาคม2561 ถูกต้องตามกฏหมายผ่าน สินค้าผ่านอย. สคบ.รับรอง

Indeem เป็นธุรกิจออนไลน์ระบบเครือข่ายที่เปิดใหม่ และมาแรงที่สุดประจำปี 2563 โดยบริษัท อินดีม กรุ๊ป จำกัด ซึ่งประกาศแจ้งเกิดแบรนด์ “Indeem” ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงามน้องใหม่บุกตลาด พร้อมชูจุดยืนในการเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยคอนเซ็ปท์ Social Enterprise โดยมุ่งใช้วัตถุดิบธรรมชาติจากแหล่งเพาะปลูกในไทยเข้ามาเป็นส่วนประกอบในการ

ผลิตที่มีคุณภาพสูงสุด และเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ล้ำสมัยด้วยนาโนเทคโนโลยี ตอบสนองไลฟ์

สไตล์คนรุ่นใหม่ที่หันมาดูแลสุขภาพผิวพรรณ และต้องการผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมีมากขึ้น ผสานกับระบบการตลาดในรูปแบบธุรกิจเครือข่าย ที่สามารถขยายตัวได้อย่างรวดเร็ว พร้อม ๆ กับ

สร้างรายได้อย่างมั่นคง และไร้ขีดจำกัดให้กับสมาชิกอินดีมอีกด้วย     ทำไมถึงต้องทำอินดีม? เรามุ่งเน้นการทำธุรกิจแบบเครือข่ายของผู้บริโภคผ่านช่องทางออนไลน์ และช่องทางออฟไลน์เพื่อให้สินค้าเข้าถึงผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว โดยที่สมาชิกไม่ต้องขายสินค้า 

เพียงแค่ซื้อกินซื้อใช้แล้วบอกต่อ ได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ และโอกาสในการทำรายได้ จากธุรกิจเครือข่ายผู้บริโภคที่ทางบริษัทช่วยผลักดันปัจจัยต่าง ๆ เพื่อเกื้อหนุนให้สมาชิกประสบความสำเร็จได้ง่าย โดยสมาชิกไม่ต้องสร้างกระแสเอง เพราะบริษัทเรามีสื่อคอยสนับสนุนให้อยู่แล้ว
ซึ่งตอนนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีสำหรับทุกคนที่จะได้อยู่ในพื้นที่ดี ๆ เป็นต้นสายขององค์กร เพราะบริษัทพึ่งเปิดตัวได้ไม่นานแต่การขยายตัวของสมาชิกเกิดขึ้นมากอย่างน่ามหัศจรรย์ อย่ารอให้ถึงปลายสาย ตัดสินใจสมัครสมาชิกอินดีมตั้งแต่ตอนนี้ โอกาสดี ๆ ที่จะทำรายได้จากธุรกิจเครือข่ายยังเปิดกว้างอยู่ ซึ่งถือว่าเป็นธุรกิจเครือข่ายมาแรง

 


อย่าทำ...INDEEM...ถ้ายังไม่ได้ดูคลิปนี้


​อยากให้ชมวีดีโอครับ แล้วจะเข้าใจทุกอย่าง​​อยากให้ชมวีดีโอครับ แล้วจะเข้าใจทุกอย่าง​


ทำธุรกิจอินดีม ออนไลน์ยังไงให้ติดหน้า1 Google มีวิธี..